Bảng Giá Kê Khai Bảo Hiểm Điện Tử Tháng 04-2016

Vnpt khuyến mại giá dịch vụ Kê khai bảo hiểm điện tử tháng 04-2016. Kê khai bảo hiểm điện tử là dịch vụ mới của VNPT đang bắt đầu được áp dụng rộng dãi trong năm 2016.

Dịch vụ kê khai bảo hiểm điện tử - BHXH ra đời nhằm giảm thiểu tỉ lệ sai sót, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Trước đây khi chưa có dịch vụ kê khai qua mạng thì người nộp bảo hiểm xã hội phải ra cơ quan BHXH xếp hàng lấy số thứ tự để kê khai BHXH. Nhưng hiện nay đã có dịch vụ kê khai điện tử đã giảm bớt được kinh phí của nhiều đơn vị.

Chúng tôi xin hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về dịch vụ một cách an toàn- tin cậy và nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu đăng ký vui lòng liên hệ hotline: 0919 88 99 48. để được tư vấn tận tình chu đáo.

Bảng giá cước kê khai bảo hiểm điện tử

(áp dụng cho quý khách hàng đã có chữ ký số vnpt)

 Ke-khai-bao-hiem-dien-tu-vnpt

Bảng giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế 10%. Nếu quý khách hàng đã có chữ ký số dịch vụ kê khai BHXH sẽ tiết kiệm hơn là chưa có dịch vụ chữ ký số. 

Thủ tục đăng ký kê khai bảo hiểm xã hội:

- Cần có: giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư người đại diện, hoặc giấy thành lập cơ quan đối với cơ quan hành chính sự nghiệp

Vì có tính chất lâu dài, vậy nên khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng đóng trước thời gian sử dụng lâu nhất có thể để được chi phí giảm bớt hơn.

Quý khách hàng tham khảo :

Hướng dẫn cài đặt BHXH

- wifi su kien vnpt, so co dinh vnptinternet ngan ngay

Tiếp Nhận Đăng ký Dịch Vụ

Mr.Văn Nam
 
0919.8899.48
 
 

Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt