Dịch Vụ Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội VNPT

Nhằm nâng cao môi trường kinh doanh, cải thiện năng lực cạnh tranh quốc gia,Chính Phủ đã ban hành những giải pháp tất yếu để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng của môi trường kinh doanh trong khu vực để cạnh tranh được với tâm phát triển của quốc gia. Vào ngày 25/7/2014 Chính phủ đã có Thông báo số 288/TB- VPVP thông báo Bảo Hiểm Xã Hội VNPT thực hiện Nghị quyết số 49/NQ-CP ngày 19/12/2010 của Chính phủ. Vì vậy cơ quan Bảo hiểm xã hội đã giảm thủ tục hành chính xuống còn 114 thủ tục, trước đây là 263 thủ tục.

Thủ tục rườm rà của cơ quan bảo hiểm xã hội đã làm cho các doanh nghiệp, các tổ chức hành chính, cơ quan hành chính sự nghiệp tốn thời gian và công sức trong công cuộc nộp bảo hiểm xã hội cho người lao động hàng năm. Vì vậy thông báo mới của chính phủ giúp việc kê khai bảo hiểm xã hội tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh sai sót trong quá trình thủ tục hành chính.

Khi làm thủ tục giao dịch BHXH các đơn vị doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa nhiều chi phí mang lợi cho doanh nghiệp của mình. Khi kê khai bảo hiểm XH điện tử các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhiều chức năng tự động giúp quá trình kê khai giảm thiểu sai sót, ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian đi lại giao dịch với cơ quan BHXH, để hướng tới mục tiêu giảm thời gian mà doanh nghiệp giao dịch BHXH trung bình xuống 49.5/năm.

kê khai bảo hiểm điện tử

Kê khai bảo hiểm xã hội VNPT được ra đời với mục đích:

- Giúp  tạo điều kiện để hướng tới thực hiện điện tử hóa việc tiến hành các thủ tục hồ sơ bảo hiểm xã hội, qua đó giảm chi phí, các thủ tục về giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp, thông qua đó thực hiện được cải cách và hiện đại hóa về quản lý Bảo Hiểm Xã Hội ngày càng phát triển hơn.

- Mở rộng được phạm vi hành chính giao dịch BHXH qua mạng, tạo các kênh hỗ trợ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác và thiết kiệm chi phí, nhân lực qua đó giúp tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

- Giúp giải quyết các vấn đề về nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Về vấn đề hồ sơ kê khai BHXH của các doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ kê khai điện tử sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt.

- Tới kỳ kê khai bảo hiểm, các doanh nghiệp không cần in tờ khai, không cần phải tới các cơ quan BHXH xếp hàng đăng ký, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng, các doanh nghiệp chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể đăng ký nộp trực tiếp được.

>>>> Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ kê khai BHXH điện tử VNPT để tiết kiệm được chi phí, công sức đi lại, và còn đảm bảo an toàn, chính xác nhé.

 Thủ tục đăng ký dịch vụ BHXH VNPT:

- Các doanh nghiệp chỉ cần photo giấy phép kinh doanh ; giấy ủy quyền được đi đăng ký 

Đối tượng tham gia BHXH điện tử vnpt:

- Các công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động trên lãnh thổ Việt Nam

- Các đơn vị cơ quan hành chính sự nghiệp đăng ký bảo hiểm miễn phí cho người dân

- Các đơn vị trường học thực hiện BH y tế cho học sinh, sinh viên.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0919 88 99 48 hoặc 043.207.6789 để được hỗ trợ tư vấn

Tiếp Nhận Đăng ký Dịch Vụ

Mr.Văn Nam
 
0919.8899.48
 
 

Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt