Kê Khai Bảo Hiểm Điện Tử VNPT Tại Hà Nội

Đăng ký dịch vụ kê khai bảo hiểm điện tử VNPT tại Hà Nội trong tháng 5/2016. Đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai bảo hiểm điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian, và giảm thiểu được sự sai sót trong quá trình kê khai. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0919 88 99 48 để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký dịch vụ.

Từ tháng 5 Cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu các doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ kê khai bảo hiểm điện tử. Vì vậy VNPT cho ra đời phần mềm kê khai BHXH VNPT để giúp các doanh nghiệp giải quyết nhu cầu của mình. Phần mềm hỗ trợ được cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần doanh nghiệp có sử dụng internet là có thể sử dụng được phầm mềm kê khai BHXH

Kê khai bảo hiểm điện tử VNPT

 

Dịch vụ kê khai bảo hiểm điện tử (KKBHĐT) là dịch vụ thực hiện kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua mạng internet sử dụng chữ kỹ số. Đăng ký qua mạng tiết kiệm thời gian và chi phí thay vì như trước đây, nhân viên của công ty phải đến trước tiếp nộp và nhập hồ sơ giấy tại các bộ phận tiếp nhận ở cơ quan bảo hiểm và trả kết quả của cơ quan BHXH. Từ bây giờ các cơ quan, doanh nghiệp sẽ được dùng phần mềm để có thể kê khai và ký số gửi đến cơ quan BHXH.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ kê khai BHXH điện tử cho doanh nghiệp của mình nhé. Các bạn không cần phải quá lo lắng về giá cả của dịch vụ và thời gian triển khai đâu nhé. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách hàng chỉ cần liên hệ vào hotline là có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Sau đây VNPT xin được giới thiệu tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ kê khai BHXH vnpt:

Bảng giá áp dụng cho các doanh nghiệp đơn vị đã có chữ ký số của VNPT. chữ ký số VNPT ( VNPT CA): là dịch vụ kê khai thuế qua mạng, thể hiện như thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp có chữ ký số rồi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

bảng giá dịch vụ Kê khai BHXH VNPT

Bảng giá dịch vụ áp dụng cho doanh nghiệp chưa có chữ ký số:

BHXH VNPT

 Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng đăng ký dịch vụ BHXH VNPT:

- Quý khách hàng đăng ký gói 1 năm sẽ được tặng thêm 06 tháng miễn phí sử dụng

- Tặng thêm 09 tháng nếu khách hàng đăng ký gói 2 năm

- Đăng ký 3 năm hoặc 4 năm quý khách hàng sẽ được tặng thêm 12 tháng sử dụng miễn phí.

==>>>> Quý khách hàng đăng ký dịch vụ kê khai bảo hiểm qua mạng liên hệ: 0919 88 99 48

Tiếp Nhận Đăng ký Dịch Vụ

Mr.Văn Nam
 
0919.8899.48
 
 

Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt