Tiết Kiệm Khi Đăng Ký Kê Khai Bảo Hiểm XH

Dịch Vụ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử là phương tiện hiện đại đã và đang được sử dụng rộng rãi trên Thế Giới. Dịch vụ kê khai bảo hiểm được ra đời nhằm phục vụ cho quá trình kê khai bảo hiểm xã hội, giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Dịch vụ này được phát triển tại Việt Nam từ năm 2014, số lượng các doanh nghiệp, đơi vị hành chính sự nghiệp sử dụng phương thức kê khai bảo hiểm XH đã tăng lên nhanh chóng

Đăng ký kê khai BHXH điện tử

Năm 2014 số liệu thống kê cho thấy, Việt Nam là một trong những nước có thủ thục hành chính nhiều nhất và mất nhiều thời gian để hoàn thành một thủ tục nhất. Để cải thiện hơn trong nền kinh tế và lĩnh vực kinh doanh, nâng tầm cao để cạnh tranh với nhiều nước khác, Chính phúc đã yêu cầu các ban ngành giảm số lượng thủ tục hành chính và thời gian để hoàn thành các thủ tục này.

Về lĩnh vực Bảo Hiểm Xã Hội cũng được quan tâm. Theo như thống kê thì thời gian để dành cho việc thực hiện các thủ tục liên quan tới BHXH của một doanh nghiệp là mất rất nhiều thời gian. Vì vậy cần phải giúp các doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội cho người lao động trong thời gian ngắn nhất có thể. Tiết kiệm được thời gian trong việc phải sếp hàng dài trong cơ quan Bảo hiểm để nộp bảo hiểm, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí và giảm thiếu được sai sót.

VNPT đã cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, thủ tục đăng ký đơn giản, các bước để đăng ký không quá phức tạp.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước kê khai bảo hiểm vnpt tại đây:

giá cước kê khai bảo hiểm điện tử

( Bảng giá áp dụng cho doanh nghiệp đã có chữ ký số)

( Bảng giá dành cho doanh nghiệp chưa có chữ ký số)

Thủ tục đăng ký dịch vụ BHXH vnpt:

- Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận, giấy giới thiệu của doanh nghiệp, cơ quan

>>>>> Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0919 88 99 48 để được tư vấn.- 

wifi su kien vnptso co dinh vnptinternet ngan ngay

Tiếp Nhận Đăng ký Dịch Vụ

Mr.Văn Nam
 
0919.8899.48
 
 

Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt